BẢNG GIÁ DỊCH VỤ TỐI ƯU GOOGLE SPEED

Mức giá hiện tại đã giảm 500.000 đồng và áp dụng đến hết ngày tuần này. Liên hệ tư vấn qua Hotline 097.113.6228 (Quản lý dự án) hoặc bấm vào link sau để chát với facebook công ty chúng tôi: https://www.facebook.com/bictweb.vn 

Lưu ý:

Nếu server/vps/hosting của Quý khách quá yếu chúng tôi sẽ tư vấn nâng cấp để mức độ phản hồi từ máy chủ được tốt hơn với các tiêu chí của Google.

Bài viết giới thiệu Quý khách cung cấp cho chúng tôi kiểm duyệt (Nội dung phải là viết mới và không quá 1000 từ, không copy, tối đa 01 ảnh và không có link out). Bảng giá trên không áp dụng đối với các website có nhiều chức năng xử lý phức tạp hoặc lượng dữ liệu lớn. Các trường hợp này, chúng tôi sẽ phân tích và báo giá riêng.

Đối với ảnh của website, Quý khách tự chủ động làm theo hướng tối ưu hình ảnh tại đây. Bạn có thể dùng các plugin tối ưu hình ảnh nhưng tốt nhất bạn nên tối ưu ảnh trước khi up lên website để giảm các file dư thừa làm nặng server (định dạng ảnh để dạng jpg và kích thước nên nhỏ hơn 100kb là ổn nhất).

Khi hai bên đã xác nhận các chỉ số đúng theo cam kết thì mặc định dự án tự động nghiệm thu. Kể từ ngày nghiệm thu nếu google  thay đổi thuật toán, thay đổi những điều kiện liên quan mà chỉ số tối ưu bị thay đổi thì Quý khách mất chi phí làm lại nếu có yêu cầu. Phí làm lại phụ thuộc vào từng website tại thời điểm thuật toán google thay đổi.

Các trường hợp tư vấn phương án seo, viết bài, nâng cấp giao diện chức năng, chúng tôi gọi trực tiếp qua điện thoại.

Khi đồng ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mặc định Quý khách đồng ý với quy định tại đây của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!