Một số quy định bắt buộc khi Quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

1. Sao lưu dữ liệu: Quý khách sao lưu (backup) dữ liệu đến thời điểm hiện tại và tải về máy hoặc lưu trữ trên Google Driver của mình trước khi gửi tài khoản quản trị website – Hosting –VPS cho chúng tôi.

2. Bảo mật thông tin:  Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin quý khách cung cấp như Tên-Email-Số điện thoại-Website,.. Mọi thông tin quý khách nhập phải đảm bảo tính chính xác và phù hợp với quy định pháp luật của Việt Nam. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật đối với các thông tin quý khác khai báo.

Chúng tôi sử dụng thông tin Quý khách cung cấp  với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin đó để liên hệ với quý khách hàng dưới các hình thức như: Gửi mail, gửi sms, gọi điện,.. để gửi hợp đồng, tài liệu, văn bản… giới thiệu quảng bá về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

3. Điều kiện được bảo hành: Bảo hành 01 năm tất cả các lỗi theo các tính năng code chúng tôi thực hiện (không áp dụng miễn phí đối với các trường hợp ở tiểu mục 4 dưới đây).

4. Website không được bảo hành trong các trường hợp sau:

– Khách hàng tự ý chỉnh sửa mã code.
– Khách hàng cài đặt thêm các thư viện, plugin,… gây lỗi hoặc xung đột với hệ thống ban đầu.
– Dữ liệu về sau khách đăng lên không tối ưu (để ảnh quá nặng, kích thước ảnh quá lớn,…)
– Website bị hacker tấn công và bị cài mã độc từ bên ngoài.
– Khi đã bàn giao tài khoản cho quý khách thì lúc này Quý khách có toàn quyền cài đặt, thêm-sửa-xóa các plugin, các file trên hệ thống của mình. Nếu quá trình thêm, sửa xóa bị nhiễm các mã độc thì quý khách tự chịu trách nhiệm. Chúng tôi chỉ đưa ra hướng xử lý để quý khách chủ động thao tác hoặc quý khách thuê chúng tôi để khắc phục vấn đề gặp phải nói trên (chi phí và thời gian thực hiện hai bên thống nhất trước khi triển khai).

5. Thanh toán: Quý khách thanh toán trước 100% giá trị gói tối ưu cho chúng tôi trước khi thực hiện.

6. Thời gian triển khai: Đối với mỗi dự án thì thời gian triển khai từ 3 đến 5 ngày. Tuy nhiên thời gian thực tế tùy thuộc vào mỗi website nếu có lỗi xung đột từ thư viện cũ của website.

7. Chính sách hoàn tiền: Nếu kết quả kiểm tra không đạt như cam kết (Speed không đạt từ 900-100 theo công cụ Google Speed) thì chúng tôi hoàn lại 100% chi phí Quý khách đã thanh toán trong vòng 07 ngày làm việc.

8. Phần tử load chậm: Một số website đặc thù thì có thể một số phần tử load chậm hơn bình thường (có thể mất 1-2 giây). Đây là điều dễ hiểu khi mà tài liệu của Google và các trang nổi tiếng trên thế giới cũng nói rõ về vấn đề này: https://web.dev/optimize-fid/, https://developers.google.com/web/fundamentals/performance/optimizing-content-efficiency/loading-third-party-javascript,  https://docs.wp-rocket.me/article/1349-delay-javascript-execution,…

9. Xuất hóa đơn GTGT:  Chúng tôi xuất hóa đơn điện tử tới email của Quý khách trong ngày dịch vụ hoàn tất (nếu quý khách yêu cầu). Hóa đơn sẽ không được xuất khi sang ngày khác. Để nhận được hóa đơn điện tử, Quý khách vui lòng soạn mail (từ email đăng ký dịch vụ) với cú pháp mẫu như sau và gửi tới contact@bictweb.vn:

Tiêu đề: Xuất hóa đơn website:………………………………………………………………….

 • Tên công ty (theo giấy phép ĐKKD):……………………………………………………………..
 • Địa chỉ (theo giấy phép ĐKKD):…………………………………………………………………….
 • Mã số thuế (theo giấy phép ĐKKD):………………………………………………………………
 • Email nhận hóa đơn điện tử:(bắt buộc là email công ty đang quản lý hoặc email kế toán):……………………………………………………………..
 • Số điện thoại của Quản lý hoặc kế toán hoặc giám đốc công ty (để chúng tôi xác minh trước khi xuất hóa đơn):……………………….

Lưu ý: Chúng tôi có quyền từ chối không xử lý và không chịu trách nhiệm nếu xảy ra các vấn đề nào đó khi Quý khách không tuân thủ các quy định nói trên.

Trân trọng cảm ơn !

NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN HÃY GỬI CHO CHÚNG TÔI


  Liên hệ tư vấn
  Liên hệ tư vấn
  Liên hệ tư vấn