Một số quy định bắt buộc khi Quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

1. Sao lưu dữ liệu: Quý khách sao lưu (backup) dữ liệu đến thời điểm hiện tại và tải về máy hoặc lưu trữ trên Google Driver của mình trước khi gửi tài khoản quản trị website – Hosting –VPS cho chúng tôi.

2. Bảo mật thông tin:  Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin quý khách cung cấp như Tên-Email-Số điện thoại-Website,.. Mọi thông tin quý khách nhập phải đảm bảo tính chính xác và phù hợp với quy định pháp luật của Việt Nam. Chúng tôi không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật đối với các thông tin quý khác khai báo.

Chúng tôi sử dụng thông tin Quý khách cung cấp  với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin đó để liên hệ với quý khách hàng dưới các hình thức như: Gửi mail, gửi sms, gọi điện,.. để gửi hợp đồng, tài liệu, văn bản… giới thiệu quảng bá về các sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

3. Google thay đổi thuật toán: Khi hai bên đã xác nhận các chỉ số đúng theo cam kết thì mặc định dự án tự động nghiệm thu. Kể từ ngày nghiệm thu nếu google  thay đổi thuật toán, thay đổi những điều kiện liên quan mà chỉ số tối ưu bị thay đổi thì Quý khách mất chi phí làm lại nếu có yêu cầu. Phí làm lại phụ thuộc vào từng website tại thời điểm thuật toán google thay đổi.

4. Thanh toán: Quý khách thanh toán trước 100% giá trị gói tối ưu cho chúng tôi trước khi thực hiện.

5. Thời gian triển khai: Đối với mỗi dự án thì thời gian triển khai từ 3 đến 5 ngày. Tuy nhiên thời gian thực tế tùy thuộc vào mỗi website nếu có lỗi xung đột từ thư viện cũ của website.

6. Chính sách hoàn tiền: Nếu kết quả kiểm tra không đạt như cam kết (áp dụng khi chưa thanh lý) theo công cụ Google Speed thì chúng tôi hoàn lại 100% chi phí Quý khách đã thanh toán trong vòng 07 ngày làm việc .

7. Phần tử load chậm: Một số website đặc thù thì có thể một số phần tử load chậm hơn bình thường (có thể mất 1-2 giây). Đây là điều dễ hiểu khi mà tài liệu của Google cũng nói rõ về vấn đề này: https://web.dev/optimize-fid/, https://developers.google.com/web/fundamentals/performance/optimizing-content-efficiency/loading-third-party-javascript,…

8. Xuất hóa đơn GTGT:  Chúng tôi xuất hóa đơn điện tử tới email của Quý khách trong ngày dịch vụ hoàn tất (nếu quý khách yêu cầu). Hóa đơn sẽ không được xuất khi sang ngày khác. Để nhận được hóa đơn điện tử, Quý khách vui lòng soạn mail (từ email đăng ký dịch vụ) với cú pháp mẫu như sau và gửi tới contact@bictweb.vn:

Tiêu đề: Xuất hóa đơn website:………………………………………………………………….

 • Tên công ty (theo giấy phép ĐKKD):……………………………………………………………..
 • Địa chỉ (theo giấy phép ĐKKD):…………………………………………………………………….
 • Mã số thuế (theo giấy phép ĐKKD):………………………………………………………………
 • Email nhận hóa đơn điện tử:(bắt buộc là email công ty đang quản lý hoặc email kế toán):……………………………………………………………..
 • Số điện thoại của Quản lý hoặc kế toán hoặc giám đốc công ty (để chúng tôi xác minh trước khi xuất hóa đơn):……………………….

Lưu ý: Chúng tôi có quyền từ chối không xử lý và không chịu trách nhiệm nếu xảy ra các vấn đề nào đó khi Quý khách không tuân thủ các quy định nói trên. Các điều khoản có thể thay đổi mà không cần báo trước. Quý khách vui lòng liên hệ để biết được các thông tin mới nhất.

Trân trọng cảm ơn !

NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN HÃY GỬI CHO CHÚNG TÔI


  Liên hệ tư vấn
  Liên hệ tư vấn
  Liên hệ tư vấn