GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi tập hợp các Lập trình viên, Kỹ sư công nghệ thông tin, Marketing có chuyên môn giỏi (Developer, UXDesign, Seo Manager, Project Manager, Product Owner, Business Analyst,…) đã từng làm việc tại các công ty, tập đoàn ở Việt Nam và nước ngoài (đã tham gia phát triển các dự án liên quan dến IT lớn nhỏ trong và ngoài nước: Hệ thống nhắn tin nhắc lịch bảo dưỡng Ford Hà Nội – Ford Thăng Long, phần mềm quản lý bán hàng  HuynDai Đông Đô, Phần mềm quản lý bán hàng Tập đoàn Hòa Phát, Kết nối phát triển hệ thống SMSGateway…và nhiều khách hàng khách).

Chúng tôi đem trí tuệ của mình để làm giàu chính đáng cho bản thân và cho xã hội bằng việc cung cấp các dịch vụ Công nghệ thông tin uy tín, chất lượng và tận tâm với Khách hàng. Chúng tôi lấy công nghệ làm nền tảng cho sự phát triển với tiêu chí “Công nghệ mang lại giá trị gia tăng”.

Chúng tôi bố trí 01 trưởng nhóm kỹ thuật phụ trách trao đổi, tư vấn chuyên sâu với Quý khách. Thông tin các dự án cũng như tiến độ được chúng tôi cung cấp tài khoản để Quý khách có thể theo dõi online mọi lúc mọi nơi (đảm bảo tính rõ ràng, minh bạch trong tiến trình xử lý công việc).

Liên hệ với chúng tôi:

VP01: Tòa Golden Palm, Tầng 5, 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

VP02: Tòa CT1, KĐT Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 097.113.6228

Tel: 024.2246.2288 | 024.6253.8637

 Email: contact@bictweb.vn

 Website: toiuugooglespeed.com

Trân trọng cảm ơn !

NẾU BẠN CẦN TƯ VẤN HÃY GỬI CHO CHÚNG TÔI